Góp mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết,  Monaco Hill Mũi Né như một làn sóng mới, thu hút sự chú ý của không ít khách hàng và nhà đầu tư. Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của dự án này đến vậy, hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Tiềm năng đến từ vị trí

Phan Thiết tương lai sẽ là một trong những trung tâm du lịch trọng điểm của phía Nam. Nơi đây hội tụ nhiều tài nguyên du lịch nổi trội, đặc sắc. Ngoài thế mạnh đặc biệt của Vịnh Phan Thiết trải dài với các giá trị thẩm mỹ và địa chất toàn cầu, Phan Thiết còn mang trong mình nhiều di tích lịch sử văn hóa. Đây chính là nguồn tài nguyên quan trọng để thành phố phát triển du lịch. Trong thời gian qua, thành phố Phan Thiết đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư cải thiện hạ tầng du lịch, xây dựng các sản phẩm du lịch mới, thu hút lượng du khách lớn đến với Phan Thiết. Vị trí Monaco Hill Mũi Né tọa lạc tại Km 25 đại lộ 706B, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết, vịnh biển Hòn Rơm. Cách Thành phố Hồ Chí Minh 180km. Hơn 3h di chuyển bằng ôtô. Là nơi sở hữu giá trị hiếm có cả về kinh tế lẫn phong thủy. 

Chủ đầu tư uy tín

Hơn chục năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn (Saigon Investment Co., Ltd) đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng. Với rất nhiều dự án thành công, nhiều công trình được xây dựng, góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng, đem lại giá trị lợi ích lớn trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm quý khách hàng yên tâm về tiến độ dự án, chính sách bán hàng và cơ sở hạ tầng tiện ích. 

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Với đa dạng loại hình sản phẩm. Monaco Hill Mũi Né có giá bán vô cùng hợp lý, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư muốn thử sức với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này. Theo nhận định từ các chuyên gia thì trong tương lai gần Monaco Hill Mũi Né sẽ trở thành kênh sinh lời hấp dẫn, an toàn và lâu dài. Quý khách hàng quan tâm vui lòng truy cập http://monaco-hill.com để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.