Monaco Hill Mũi Né là dự án được quy hoạch, xây dựng và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, biểu tượng mới của điểm du lịch hàng đầu thành phố Phan Thiết. Với hàng loạt các hạng mục: Biệt thự, Condotel, các phân khu nghỉ dưỡng, giải trí, tiện ích mới lạ, lần đầu xuất hiện… Monaco Hill Mũi Né mang đến cho người lưu trú những trải nghiệm lý thú, những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời cùng các dịch vụ hoàn hảo, sang chảnh.

Monaco Hill Mũi Né – dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, với đa dạng các loại hình ở cùng các tiện ích sang chảnh, độc đáo trên đỉnh đồi view trọn vịnh Phan Thiết.

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không xa, tương lại nơi đây sẽ là điểm đến sầm uất của những người dân Sài Gòn và du khách quốc tế, nơi không chỉ có kỳ quan thiên nhiên vịnh Phan Thiết mà còn là một trong những vành đai kinh tế trọng điểm, Monaco Hill Mũi Né là dự án hội tụ được tất cả những điểm mạnh nhất của khu vực về phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, cơ sở hạ tầng và công nghệ thông tin.

Monaco Hill Mũi Né có quy mô 31,7 ha, quy hoạch theo các khu chức năng riêng biệt, nhưng được liên kết liên hoàn với nhau bằng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ, dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Tư duy quy hoạch, thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với khu resort sang trọng, khu biệt thự cao cấp tiêu chuẩn 5 sao trên đồi, khu công viên đi bộ có rừng cây và bãi cỏ xanh trải thảm rộng; khu vui chơi giải trí được lựa chọn phù hợp; những thương hiệu đẳng cấp trên thế giới được quy tụ tại khu trung tâm thương mại; nhiều món ăn Âu – Á cũng sẽ được phục vụ tại những nhà hàng theo phong cách chuyên nghiệp;…

Mang lại những giá trị thực sự khác biệt và thỏa mãn niềm mơ ước cho cộng đồng, du khách và nhà đầu tư, trong tương lai nơi đây sẽ trở thành điểm sinh sống, nghỉ dưỡng, du lịch lý tưởng tại vùng đất rồng.