Bảng giá bán đất nền dự án Monaco Hill Mũi Né, Phan Thiết với vị thế đắc địa "lưng tựa đồi, mặt hướng biển" – Bảng giá Monaco Hill tốt nhất từ chủ đầu tư Sai Gon Investment.

Monaco Hill Mũi Né Phan Thiết

VIDEO FLYCAM THỰC TẾ DỰ ÁN MONACO HILL MŨI NÉ

Thông tin bán đất nền dự án Monaco Hill Mũi Né, Phan Thiết đến với khách hàng từ rất sớm để quyết định đầu tư vào  dự án hãy không hãy xem video quay bằng flycam của chúng tôi.

Qua những hình ảnh từ video flycam của chúng tôi đã phần nào giúp quý khách hình dung rõ hơn về mặt bằng tổng thể, quy mô  vị trí Monaco Hill Mũi Né để quyết định có nên đầu tư hay không.

SÀI GÒN INVESTMENT RA MẮT SẢN PHẨM ĐẤT NỀN BIỆT THỰ BIỂN MŨI NÉ

Vị Trí Đất nền dự án Monaco Mũi Né thuộc vịnh Hòn Rơm được chủ đầu tư SAI GON INVESTMENT thiết kế 350 căn biệt thự nghỉ dưỡng với 3 mặt hướng biển. 5 Mẫu thiết kế  biệt thự khác nhau cho khách hàng thềm nhiều sự lựa chọn.

Dự án Monaco Hill sở hữu bãi tắm đẹp dài 1km chạy men bờ biển Vịnh là cơ hội phát triển nghĩa dưỡng số 1 của Phan Thiết

 1. Bảng giá Monaco Hill từ chủ đầu tư có giá trị giao dịch chỉ từ 9tr/m2
 2. Với các loại diện tích từ 250m2 đến 500m2
 3. Pháp lý Sổ đỏ rõ ràng.
 4. Tiến độ thanh toán linh hoạt lên tới 12 tháng.
 5. Cam kết lợi nhuận thuê lại 8%/ năm.

Đất nền dự án Monaco Mũi Né Phan Thiết có tiềm năng sáng giá thị trường 2019 với sức hút đầu tư Cảng hàng không quốc tế Phan Thiết đi vào hoạt động năm 2020 (cách dự án 10 phút lái xe).

Biệt thự dự án Monaco Hill Mũi Né sở hữu nhiều tiện ích vượt trội:

Tiện ích đất nền dự án Monaco Mũi Né – khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển sở hữu những tiện ích đẳng cấp quốc tế 5 sao mà không phải bất cứ dự án nào cũng có được.

 1. Sân Golf 36 lỗ
 2. Khách sạn 5 sao
 3. Lối tản bộ, cầu vượt dây văng
 4. Công viên Đại Dương
 5. 100% biệt thự hướng biển
 6. Bến du thuyền

Với những tiện ích đẳng cấp cộng với vị thế đẹp, vùng đất nền dự án Monaco Mũi Né hứa hẹn là nơi tạo ra nhiều lợi nhuận đầu tư cho những khách hàng thông minh và nắm bắt được thời cơ.