Theo thống kê tỉnh Bình Thuận hiện đang thiếu khoảng 10.000 phòng vào đợt cao điểm. sân Bay Phan Thiết dự kiến đi vào hoạt động năm 2020 là lý do các nhà đầu tư rầm rộ săn đất nền Mũi Né.

GIÁ ĐẤT NỀN MŨI NÉ ĐANG TRÊN ĐÀ LEO THANG?

Mũi né được nhắc đến với thương hiệu “thủ đô resort Việt Nam” nhờ sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng nên đất nền Mũi Né thu hút các chủ đầu tư. Tồn tại song song đó là vấn đề giá đất nền Phan Thiết Leo Thang nhanh chóng với những lý do: 

- Nhà nghỉ, khách sạn, phòng trọ bình dân mọc lên như nấm tại các khu du lịch biển

- Quỹ đất ven biển Mũi Né đang dần hạn hẹp và trở nên đắt đỏ

- Phan thiết có bờ biển dài và với những bãi tắm đẹp

Giá đất nền Mũi Né mặt tiền hướng ra biển biển chỉ 400.000 -700.000/m2 (năm 2004) thì đến 2016 là khoảng 10 –16 triệu/m2 – tăng gấp 22 lần.

Riêng đường Nguyễn Thông (Tuyến đường duy nhất nối thành phố Phan Thiết và Mũi Né), giá đất nền là 8-11 triệu/m2. Dự kiến trong thời gian tới, quỹ đất mặt tiền tuyến đường này sẽ còn tăng cao nhờ hiệu ứng tích cực từ việc nâng cấp, mở rộng làn đường từ 6m lên 25 m.

  • Dự án sân bay Phan Thiết được nâng cấp đạt chuẩn quốc tế được dự kiện khởi công vào tháng 3/2019 và đi vào hoạt động cuối năm 2020 sẽ giúp Phan Thiết – Mũi Né thu hút lượng lớn du khách đổ về từ mọi miền đất nước và Quốc tế

  • Cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết khởi công rút ngắn quãng đường từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn hơn 2 giờ lái xe.

  • Cao tốc Phan Thiết – Nha Trang khởi công Quý III/2017 đưa Phan Thiết trở thành trung điểm của tứ giác vàng du lịch: TP.HCM – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.


Từ đầu năm nay, nhiều nhà đầu tư có tầm nhìn đã tranh thủ cơ hội tìm kiếm đất nền Mũi Né và rót vốn đầu tư vào thủ đô Resort này. Theo thống kê, đến 31/3/2016 Bình Thuận có 10 dự án BĐS nghỉ dưỡng được khởi động xây dựng. 

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HÚT KHÁCH NHỜ ĐÁNH ĐÚNG NHU CẦU

Đất nền Mũi Né Phan Thiết được giới đầu tư săn đón nhờ các dự án BĐS nghỉ dưỡng là nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay. Với mức giá dao động từ 10-20 tỷ/ biệt thự và 4-6 tỷ/căn hộ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS các chủ đầu tư tự tin cam kết khoản lợi nhuận từ mô hình kinh doanh này dao động từ 8- 12%/năm, cao rõ rệt và ít rủi ro so với các khoản đầu tư khác.

Monaco Hill Mũi Né - Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn

Trên thực tế, người trẻ thành đạt và gia đình thu nhập khá tại các thành phố lớn chính là đối tượng mong muốn sở hữu BĐS nghỉ dưỡng nhiều nhất. Với số vốn ban đầu chỉ từ 1.5 – 2 tỷ cho lo đất nền mũi né — căn biệt thự ven biển dùng để nghỉ dưỡng và kinh doanh.

Tuy nhiên, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang đang thiếu trầm trọng nguồn cung ở phân khúc này.

Nắm bắt được sức cầu lớn của thị trường, biệt thự biển nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né hiện đang chào bán với giá chỉ 8 triệu/m2, với các loại diện tích 250- 500 m2, khách mua được thanh toán linh hoạt trong 12 tháng, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Như vậy, chỉ khoảng từ 1,5 tỷ, khách hàng đã sở hữu ngay nền biệt thự ven biển Mũi Né. Chi phí này được xem là vừa tầm đối với nhiều gia đình tại Việt Nam.

Ưu thế vững mạnh để các nhà đầu tư tự tin vào khả năng sinh lời của Monaco Hill chính vị trí:

  • Trải dài trên 1km đường bở biển vịnh Hòn Rơm tọa lạc tại trung tâm “ thủ đô Resort”
  • Cách sân bay Phan Thiết 10 phút chạy xe .

Nhờ vậy, Monaco hill là điểm trung tâm thút hút du khách về Mũi Né, Từ đây, du khách dễ dàng di chuyển tới, Bàu Trắng, Bồng Lai, Đồi Cát bay…

Vị trí dự án Monaco Hill Mũi Né

Hiện nay, CĐT đang gấp rút thiện hạ tầng và các tiện ích, đưa Monaco Hill trở khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Mũi Né gồm: Sân golf 36 hố, Bến du thuyền, công viên biển, Khách sạn 5 sao, cầu dây văng..