Charmington Iris hơn hẳn các dự án ở nội thành lân cận nhờ quỹ đất rộng lên đến 1,7ha. Hiếm có dự án nào ở trung tâm thành phố mà sở hữu được quỹ đất rộng và 3 mặt giáp sông. Với tất cả các tiện ích nội khu được nêu ra ở trên, bạn hoàn toàn yên tâm rằng gia đình mình sẽ được tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa và con cái bạn sẽ được ươm mầm phát triển tại Charmington Iris.

Đối với dự án Charmington Iris Quận 4, với một vị trí đắc địa ngay trung tâm Sài Gòn, thì tiện ích ngoại khu đã quá đa dạng, phong phú và cao cấp rồi. Chính vì vậy, nhà đầu tư không tập trung vào số lượng tiện ích mà tập trung và chất lượng của tiện ích. Những gì thực sự cần thiết và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đó là điều mà dự án Charmington iris hướng đến.

Dự án căn hộ Charmington Iris với chức năng là khu căn hộ cao cấp ngay giữa lòng quận 10 được thiết kế bởi đơn vị thiết kế kiến trúc có uy tín chính vì vậy bạn và gia đình sẽ được thừa hưởng trọn vẹn tất cả mọi tiện ích nội khu hiện đại ngay bên dưới ngôi nhà của bạn mà không cần phải đi đâu xa như: Công viên sinh thái nội khu, Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế,Trung tâm thương mại cao cấp, Sân chơi trẻ em, Khu vực thể dục thể thao, Khu nhà hàng sang trọng, Khu vui chơi dành cho trẻ em, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Khu Cafe, Khu Y Tế, Khu giáo dục liên cấp, Gym, Spa, Khu BBQ, Sân vườn cảnh quan, ….

Khu vực nhà hàng cà phê dự án Charmington Iris Quận 4
Hồ bơi trung tâm ngay tại tầng trệt rộng hơn 500m2. Thiết kế đối lưu và hài hòa giữa mộc – khí – thủy, quần tụ giữa lòng dự án, tạo nên khung cảnh an nhiên.


Định hướng phát triển về phía Nam và tiến ra biển của TPHCM, Quận 4 với vị thế là một cù lao tam giác độc đáo nằm giữa lòng thành phố, Quận 4 sẽ trở thành một phần của trung tâm thành phố hiện hữu, được ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng, thiên về thương mại dịch vụ. Đặc biệt việc thúc đẩy giao thương cũng như các trung tâm tài chính được quy hoạch dọc theo trục đường Hoàn Diệu và Nguyễn Tất Thành.

Tất cả các tiện ích trường học, chợ, bệnh viện, giải trí đều rất gần, rất tiện. Bạn có thể nhanh chóng mua sắm từ Siêu thị Lotte Mart, Chợ Bến Thành… Đây đều là những địa chỉ ngay sát cạnh dự án Charmington Iris… Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, Trường mầm non, cấp 1,2,3 tạo điều kiện cho con em khách hàng có thể tiện cho việc đi học. Dự án cũng nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng với nhiều tiện ích nổi bậc: Trung tâm triển lãm, Vivo City, Crescent Mall, Bv Pháp Việt, Bv Tim Tâm Đức ...

Sống tại Charmington Iris bạn sẽ được tận hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị thu nhỏ. Không những thế, với lợi thế là vị trí trung tâm, cư dân tại dự án Charmington Iris cũng được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu cao cấp. Không nói chắc bạn cũng hiểu rõ, tại con đường Khánh Hội, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn các tiện ích, dịch vụ về spa, cafe, nhà hàng… sầm uất như thế nào. Chính vì vậy, cư dân tại dự án Charmington Iris chắc chắn sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp nhất TP.HCM.

Với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp từ nội khu đến ngoại khu, chắc chắn rằng Charmington Iris là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình!