Dự án Louis Hoàng Mai bao quanh bở không gian xanh cùng những thiết kế đỉnh cao, là trung tâm kinh tế của thành phố, dự án sẽ mang đến những tiện nghi dự án hấp dẫn. Lựa chọn sống trong không gian tinh tế trên là quyết định đúng đắn đảm bảo tương lai cho cả gia đình bạn.

TRUNG TÂM KINH TẾ DỰ ÁN LOUIS HOÀNG MAI

Xã hội phát triển kéo theo công nghệ tăng nhanh, vì vậy không gian xanh ở thành phố bị hạn chế nhiều. Tuy nhiên, người dân vẫn mong muốn sống trong bầu không khí trong lành và không dễ dàng để có thể tìm thấy một chốn an cư. Dự án Louis Hoàng Mai là công trình cho thấy sự tiện ích và dịch vụ và đẳng cấp về không gian xanh – sạch – đẹp.

Dự án Louis city Hoàng Mai

Kiến trúc sang trọng của dự án Louis Hoàng Mai

Dự án trên tọa lạc tại số 54 Nguyễn Huy Tưởng, nằm cách mặt đường Giải Phóng 300m, là trung tâm kinh tế của thủ đô. Ở đây còn sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích mà không phải ở đâu cũng có được. Chủ đầu tư là Tổng công ty Lã Vọng thiết kế các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse và chung cư cao cấp. Tổng số dự án gồm 28 ngôi biệt thự, 475 ngôi nhà liền kề, 2 tòa chung cư cao cấp vói 600 căn hộ.

Dự án biệt thự liền kề Louis Hoàng Mai có tổng diện tích 28ha nằm trên vị trí đắc địa tạo nên một quần thể kiến trúc khép kín và sang trọng nằm giữa lòng thủ đô. Các kiến trúc ở đây không chỉ mang những nét thanh lịch, hiện đại mà nó còn là sản phẩm trí tuệ của nhà đầu tư khi đã lựa chọn thiết kế tỉ mỉ và phù hợp với mọi người. Những dự án trên ngay cả về phong thủy cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng.

TIỆN NGHI DỰ ÁN LOUIS HOÀNG MAI

Louis Hoàng Mai có sự liên kết vùng hoàn hảo khi phía đông bắc giáp tuyến đường tân mai, phía đông nam, tây bắc giáp đường tam trinh, cách trung tâm quận hai bà trưng 15 phút, cách trung tâm hành chính hoàng mai 5 phút và cách bến xe giáp bát 7 phút.

Dự án trên được xây dựng theo bốn tiêu chí chất lượng chủ đạo là chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, an toàn và an ninh cùng một phong cách sống lành mạnh. Louis Hoàng Mai mang đến sự tiên nghi cùng các dịch vụ tiện ích như: hệ thống trung tâm thương mại, trường học liên cấp, hệ thống bệnh viện lớn, trung tâm ẩm thực sang trọng, bể bơi vô cực, nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng cà phê, …

Những tiện ích trên đi theo hướng hiện đại quốc tế và bắt kịp các xu hướng đỉnh cao của thế giới. Một quần thể khu đô thị đẳng cấp với những biệt thự liền kề Louis Hoàng Mai sẽ mang đến cho cư dân một trải nghiệm sống hoàn hảo.