Dự án Louis Hoàng Mai được công ty Lã Vọng thiết kế lý tưởng cho không gian sống của mọi gia đình. Dự án trên thiết kế theo tôn chỉ của công ty hướng đến chất lượng thiết kế và không gia sống xanh hoàn hảo.

THIẾT KẾ NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU HOÀN HẢO CỦA DỰ ÁN LOUIS HOÀNG MAI

Hạ tầng kiến trúc dự án có địa hình lý tưởng thuận lợi trong hệ thống kết nối giao thông đến các vùng lân cận. Dự án nằm cách đường Giải Phóng 300m, đây là con đường giao lưu kinh tế, hành chính quan trọng của quốc gia. Thiết kế bên ngoài của dự án được chia làm nhiều lô với diện tích mặt tiền lô liền kề khác nhau, cư dân có thể lựa chọn liền kề sao phù hợp nhất. Thiết kế này có những ưu điểm vượt trội như có thể phát triển nhà liền kề để kinh doanh, làm văn phòng, cho thuê hoặc đầu tư. Cấu trúc ngôi nhà đơn giản, thi công nhanh gọn, có thể xây dựng theo phong cách cổ truyền hoặc hiện đại, không cơ giới hóa.

DỰ ÁN LOUIS HOÀNG MAI

Không gian hiện đại tại dự án louis hoàng mai

Được quy hoạch nằm trong tổng thể dự án Louis City Hoàng Mai rộng đến 28ha, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống thoải mái trong các công trình chính của dự án là shophouse, liền kề và biệt thự có quy hoạch, thiết kế theo từng hạng mục. Để đảm bảo sự tiện nghi nhất, chủ đầu tư đã linh hoạt trong cách bố trí dự án xen lẫn các lô liền kề biệt thự là cây xanh, không gian chung phục vụ công đồng cư dân. Những công trình trên sẽ không làm cho cư dân nào phải thất vọng.

CUỘC SỐNG ĐÁNG MƠ ƯỚC TẠI DỰ ÁN LOUIS HOÀNG MAI

Dự án Louis Hoàng Mai hứa hẹn trở thành hình mẫu đô thị sang trọng, đáng sống cho người dân nội đô Hà Nội. Với những đỉnh cao của thiết kế, chủ đầu tư đã tiếp nối thành công của các dự án bất động sản trước đó và coi dự án Louis Hoàng Mai là niềm tự hào của công ty.

Thiết kế nội thất hướng đến sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Không gian ngôi nhà thoáng đãng và có 4 mặt đều hướng ta nơi có nhiều cây xanh, đều này rất tốt cho sức khỏe con người. Quy hoạch tổng thể dự án tạo nên tổng thể hài hòa, xen lẫn là các khuôn viên dành cho cây xanh, tất cả tạo nên cảnh sắc tuyệt đẹp. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp để cư dân tại biệt thự Louis City Hoàng Mai luôn cảm thấy dễ chịu.