SwanBay Garden Villas có giá bán và mức độ hoàn thiện tốt nên nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Vậy chủ đầu tư của dự án này là ai?

Top 50 công ty hàng đầu châu Á

SwanBay Garden Villas là phân khu thuộc dự án SwanBay của chủ đầu tư SwanCity. SwanCity được biết đến là một trong 50 tập đoàn hàng đầu châu Á tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Tập đoàn tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng ở các thành phố mới tại thị trường trọng điểm trên khắp châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.

SwanCity được biết đến là một trong 50 tập đoàn hàng đầu châu Á tiên phong phát triển khu đô thị tổng hợp.

Trụ sở chính tại Singapore, SwanCity đã có mặt trên 10 quốc gia. Tập đoàn làm việc theo 4 nguyên tắc chính trong việc phát triển các khu đô thị mới: Cam kết phát triển xanh; Cam kết về chất lượng cuộc sống ở các thành phố; Cam kết liên tục cải tiến; Cam kết đưa các ngành công nghiệp lại với nhau.

Tiềm lực tài chính của SwanCity

Tính đến hết tháng 6/2016, tập đoàn SwanCity đã có hơn 1.100 đối tác chiến lược cao cấp trong lĩnh vực thành phố công nghiệp và bất động sản với số vốn đầu tư hơn 4,1 tỷ USD.

Ở Việt Nam, SwanCity đã chi hơn 65 triệu USD để nắm giữ 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Đại Phước Lotus. Dự án SwanBay với tên cũ là Đại Phước Lotus đã mang lại thành công khi bán hết chỉ trong chưa đầy 3 tháng cho thấy sức hút từ những sản phẩm của SwanCity. 

SwanCity tập trung phát triển nhanh các dự án có quy mô lớn tại khu vực các tỉnh Đồng Nai và Long An.

Để đánh giá toàn diện tiềm năng của phân khu, bạn có thể xem thêm tài liệu phân tích khu SwanBay Garden Villas tại đường dẫn dưới đây:

Tầm nhìn dài hạn của SwanCity

Trong chiến lược phát triển, SwanCity xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.

Không chỉ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nhà ở, tập đoàn này còn được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Năm 2014, SwanCity thành lập Vườn ươm Công nghệ cao tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để thu hút chất xám nhằm tạo ra các phát minh khoa học, ứng dụng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp công nghệ cao.

Swancity có tầm nhìn luôn hướng đến một tương lai xa và lâu dài trong các dự án mình triển khai. Bên cạnh đó, SwanCity cũng hướng đến trở thành một tập đoàn tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực phát triển thành phố công nghiệp thông minh trên toàn thế giới thúc đẩy sự phát triển kinh tế.

Sứ mệnh của SwanCity

SwanCity xác định sứ mệnh của mình là tạo ra những sản phẩm có giá trị cao bằng việc sử dụng toàn bộ kinh nghiệm nhiều năm phát triển thành công qua nhiều dự án và đội ngũ nhân sự với bề dày kinh nghiệm kết hợp với tiềm lực tài chính vững mạnh.

Tình hình đầu tư tại Việt Nam

SwanCity đang tập trung thúc đẩy việc phát triển nhanh các dự án có quy mô lớn tại khu vực các tỉnh Đồng Nai và Long An.

SwanBay tại đảo Đại Phước thời gian qua nổi lên tại phía Đông Sài Gòn với tiềm năng phát triển lớn. Toàn bộ dự án có quy mô lên tới 464 ha cùng ý tưởng phát triển và thiết kế dựa trên khu đô thị khép kín, có nhiều tiện ích dịch vụ cả trong và ngoài dự án.Các căn biệt thự trong phân khu SwanBay Garden Villas được thiết kế theo phong cách Pháp hiện đại, chú trọng yếu tố phong thủy và màu xanh thiên nhiên cho gia chủ.

Phân khu SwanBay Garden Villas thuộc dự án SwanBay nằm ở vị trí chiến lược ở cửa ngõ phía Đông cùng nhiều tiện ích. Nằm trên đảo Đại Phước (Nhơn Trạch, Đồng Nai), phân khu gồm 332 biệt thự song lập và đơn lập với diện tích 22,4ha.

Tính đến thời điểm hiện nay, 80% các căn đã được bán xong. Ngày 16/6/2018, 66 căn biệt thự phiên bản giới hạn sẽ được mở bán với nhiều ưu đãi. Những khách hàng chưa kịp sở hữu căn hộ thuộc dự án SwanBay sẽ có cơ hội trở thành cư dẫn SwanBay Garden Villas với mức giá hấp dẫn.

Xem thêm khu đô thị sinh thái tại dự án king bay