Dự án Louis City Hoàng Mai không chỉ là dự án chung cư đơn thuần mà dự án trên tích hợp đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Bên cạnh đó, dự án trên cũng bao gồm hệ thống cây xanh và bể bơi kiến tạo không gian sống xanh, sống lành mạnh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân.

LOUIS CITY HOÀNG MAI TIỆN ÍCH NỘI KHU VÀ NGOẠI KHU

Ấn tượng đầu tiên về dự án Louis Hoàng Mai là cư dân sẽ nhìn thấy không gian xanh bao quát công trình. Tổng thể dự án nằm trên diện tích đất 28ha cùng hệ thống an ninh hiện đại với 3 lớp bảo vệ. Cư dân sẽ thoải mái dạo bước trên những con đường uốn lượn bóng mát của hai hàng cây xanh thẳng tắp, khách hàng sẽ nhìn thấy khu bể bơi ngoài trời với làn nước trong xanh mát lạnh in hình nền trời xanh.

Khu đô thị Louis city Hoàng Mai

Quần thể kiến trúc sang trọng của Louis City Hoàng Mai

Điều đặc biệt là hệ thống trung tâm thươn mại hiện đại là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ chị em nào. Các bà nội trợ của Louis hoàng Mai cũng không cần phảo lo ngại mỗi khi đi mua đồ cho gia đình cyra mình nữa. Các khu liền kề của dự ám cũng đa dạng sản phẩm như Vincom Mega Mall Time City, siêu thị điện máy HC,… đây đều là những tiện ích phục vụ chất lượng sống đỉnh cao của mọi cư dân. Với không gian gian sống thích hợp như vậy, dự án Luois Hoàng Mai phù hợp với mọi lứa tuổi.

LOUIS CITY HOÀNG MAI HỘI TỤ TRỌN VẸN TIN HOA THIẾT KẾ

Dự án hội tụ trọn vẹn những tinh hoa của chuỗi các dự án bất động sản từng thành công vang dội trước đó của chủ đầu tư. Trong một không gian sống thiết kế trong phong cách hiện đại và bền vững theo thời gian.

Dự án Louis Hoàng Mai gồm tổ hợp 89 tiện ích đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống chuẩn của người việt. Tại dự án, các kiến trúc sư hàng đầu đã kiến tạo không gian sống tràn ngập cây xanh, tổng thể dự án nổi bật với những con đường dạo bộ, những khóm hoa rực rỡ theo mùa, thảm cỏ xanh tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Louis là sản phẩm đỉnh cao của kiến trúc vì vậy nó sẽ đem đến chất lượng sống hoàn hảo cũng như kiến tạo nên giá trị sống đích thực của chủ đầu tư Terra Gold Vietnam. Dự án là công trình đỉnh cao trong thị trường bất động sản trong thời gian sắp tới.