Sau những đánh giá tích cực của khách hàng đã đi xem và tìm hiểu về dự án Louis City Hoàng Mai thì chủ đầu tư Lã Vọng đã tiếp tục triển khai thêm các hạng mục hạ tầng và tiện ích trong lành, gần gũi với thiên nhiên trong lòng đô thị. Thời gian tới thì dự án đô thị Louis City sẽ là dự án tâm điểm của thị trường vào năm 2017 sắp tới đây.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP CỦA LOUIS CITY HOÀNG MAI

Lối thiết kế kiến trúc khác biệt chính là một trong những điểm “nổi bật” của đô thị Louis City Hoàng Mai, tổng thể phối cảnh thiết kế hài hòa thống nhất giữa bên ngoài và không gian bên trong của các lô biệt thự và liền kề. Đó chính là nguyên nhân giải thích cho việc tại sao đô thị Louis City Lã Vọng được đánh giá cao và là ví dụ điển hình của sự hài hòa về tổng thể.. Mang phong cách thiết kế tân cổ điển phục hưng.. Dự án đô thị sinh thái Louis City Hoàng Mai nổi lên với phong cách lãng mạn, hiện đại.
Louis City Hoàng Mai - Phong cách sống đich thực cho gia đình Việt

Với tổng thể diện tích quy hoạch rộng 30ha, mật độ cây xanh nhiều cùng với không gian thông thoáng. Mật độ hạ tầng của dự án là khá thấp. Phần còn lại được triển khai xây dựng các hạng mục công trình như là hồ điều hòa, công viên cây xanh, quảng trường, khu dịch vụ thương mại, mua sắm… và rất nhiều không gian sinh hoạt cho người già cũng như trẻ em..

Không chỉ vậy, Louis City Lã Vọng lấy ý tưởng từ nguồn cảm hứng từ phong cách lãng mạn châu Âu thời Phục Hưng bằng các đường nét kiến trúc tinh xảo, kết hợp với nét kiến trúc lãng mạn truyền thống Á Đông thể hiện qua cảnh quan không gian sân vườn mát mẻ, tươi tắn, không gian hồ điều hòa trong lành, dễ chịu hàng đầu của Việt Nam, rất khó có dự án bất động sản nào có thể kết hợp hoàn hảo giữa lối kiến trúc đương đại cùng vẻ sang trọng cổ kính từ thời kỳ vua Louis của Pháp. Những lô biệt thự xinh xắn và liền kề tuyệt đẹp nằm đối chiếu xuống dòng nước trong mát, bao bọc xung quanh là hàng rào cây cảnh, các khóm hoa và cây cối xanh mát tô điểm vẻ đẹp cho toàn bộ tổng thể của khu đô thị.

Có thể nói Louis City chính là nơi hội tụ được nền văn hóa của nhiều miền đất, hội tụ kinh tế của khu vực. Đây là nơi mà mỗi lô biệt thự, liền kề kể nên câu chuyện của riêng bản thân mình. Vậy nên khách hàng quan tâm đến dự án bất động sản Louis City Hoàng Mai thì thời điểm này phải đăng ký thông tin để có thể chọn lựa được lô biệt thự, liền kề đẹp nhất.