Được đơn vị chủ đầu tư Lã Vọng đặc biệt chú trọng, dịch vụ tiện ích Louis City Hoàng Mai đã lên tới con số 40 dịch vụ. Trong đó có nhiều dịch vụ đẳng cấp hiện đại chỉ có ở những khu đô thị cao cấp thượng lưu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những dịch vụ tiện ích đang có tại Louis City Hoàng Mai nhé.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA LOUIS CITY HOÀNG MAI

Louis City Hoàng Mai nằm trên trục phát triển phía Nam của thủ đô, nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch như tuyến đường Tân Mai, tuyến Tam Trinh. Ngay bên trong khu dự án, đơn vị chủ đầu tư Lã Vọng đã bố trí nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau như hệ thống cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga, khu nhà hàng cà phê, bể bơi vô cực, skybar…

tiện ích cao cấp tại Louis city Hoàng Mai

Ngoài ra, với việc đem tới một không gian sống đẳng cấp nhưng không kém phần nghỉ dưỡng, khu dự án trang bị hệ thống vườn cây, quảng trường, đài phun nước đa điểm… nhằm đem tới một không gian thư thái ngay tại khu căn hộ của mình.

NHỮNG DỊCH VỤ NGOẠI KHU ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Với việc sở hữu một vị trí thuận lợi nằm trên trục phát triển phía Nam của thủ đô, dự án Louis City Hoàng Mai gần cạnh nhiều trung tâm đô thị lớn khác như Gamuda Garden, Times City… Cư dân hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống tiện ích của các khu đô thị này, có thể kể đến như hệ thống trường học quốc tế, hệ thống bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Hà Nội Times City Megamall…

Cùng với những dịch vụ tiện ích trong các khu dự án, những cảnh quan xung quanh như hồ Yên Sở, công viên Đền Lừ, công viên Vĩnh Hoàng… Đem đến cho người dân ở đây một cảnh quan thơ mộng, một bầu không khí trong lành, thoáng mát. Giúp nâng cao giá trị cuộc sống lên một tầm cao mới.

Với những tiện ích mà Louis City Hoàng Mai đem lại, cư dân hoàn toàn có thể được tận hưởng một không gian sống đẳng cấp, một môi trường tốt phù hợp để phát triển mọi mặt của con trẻ. Louis City Hoàng Mai xứng đáng được gọi tên là một trong những dự án bất động sản tiêu điểm của năm nay.