Trong xã hội hiện đại ngày nay, nhu cầu về một căn nhà vừa có thể ở vừa có thể hỗ trợ kinh doanh đang ngày càng tăng cao. Năm bắt được xu thế đó, Lã Vọng Group đã cho ra mắt sản phẩm bất động sản Shophouse Louis Hoàng Mai, đây được đánh giá là một sản phẩm tiềm năng đáp ứng được nhiều mục đinh sử dụng của chủ sở hữu.

SHOPHOUSE LÀ GÌ ? TẠI SAO SHOPHOUSE LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY ?

Shophouse hay còn gọi cách khác là nhà phố thương mại là một sản phẩm đã có mặt từ rất lâu trên thế giới, nhưng đây có vẻ là một cụm từ mới tại Việt Nam. Một căn nhà vừa có mặt tiền phù hợp cho việc buôn bán, kinh doanh vừa có diện tích ở các tầng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của chủ căn hộ. Với một căn nhà đáp ứng được nhiều nhu cầu như vậy, cũng không khó hiểu vì sao Shophouse lại được ưa chuộng nhiều đến vậy. Trên thế giới có nhiều khu vực Shophouse đã trở thành thương hiệu của địa phương như: dãy phố mua sắm Geylang của Singapore, các khu shophouse ở Penang, Malacca của Malaysia…

SHOPHOUSE LOUIS HOÀNG MAI

Nắm bắt được xu thế thị trường, sản phẩm Shophouse Louis Hoàng Mai nằm trong khu quần thể kiến trúc khép kín Louis Hoàng Mai ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu thị trường vốn đang khan hiếm dòng sản phẩm bất động sản đầy tiện ích này.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SHOPHOUSE LOUIS HOÀNG MAI ĐỂ ĐẦU TƯ ?

Shophouse Louis Hoàng Mai nằm trong khu quần thể kiến trúc khép kín Louis Hoàng Mai, vị trí này được coi là một vị trí vàng khi nằm trên trục phát triển phía Nam của thành phố, kết nối nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Tân Mai, Tam Trinh…

Do được nằm trong khu dự án, Shophouse Louis Hoàng Mai có thể tận dụng được lượng khách hàng tiềm năng từ những khu vực dân cư ngay trong chính khu đô thị, qua đó tạo ra một nguồn lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu những căn Shophouse.

SHOPHOUSE LOUIS HOÀNG MAI

Được thiết kế một cách thông minh, tận dụng được nhiều không gian nhất có thể, Shophouse Louis Hoàng Mai phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau. Cụ thể, chủ sở hữu hoàn toàn có thể kinh doanh những mặt hàng liên quan tới việc mua bán, kinh doanh về mảng dịch vụ, đặt làm văn phòng… Với diện tích rộng rãi, chắc chắn các chủ sở hữu của Shophouse sẽ cảm thấy hài lòng khi có thể tận dụng chính căn nhà của mình để tùy biến mục đích sử dụng.

Và với những lợi ích về mặt vị trí, thiết kế, phù hợp với nhiều mục đích nói trên… thì nếu như chủ sở hữu không có nhu cầu sử dụng để kinh doanh thì hoàn toàn có thể cho thuê lại mặt bằng kinh doanh phía dưới, thậm chí là toàn bộ căn nhà. Qua đó, chủ sở hữu sẽ tạo ra một kênh đầu tư an toàn, một dòng tiền ổn định hàng tháng khi đầu tư vào Shophouse Louis Hoàng Mai.