Không cần phải tranh cãi nhiều về tiềm năng kinh doanh tại Shophouse Louis Hoàng Mai, khi mà nơi đây hội tụ quá nhiều yếu tố giúp cho chủ sở hữu có thể buôn bán. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp cho chủ sở hữu của shophouse có thêm lựa chọn khi kinh doanh tại chính căn nhà của mình.

KINH DOANH NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN NHANH.

Đây là một trong những lựa chọn kinh doanh chưa bao giờ lỗi thời, vì nó đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất của con người. Với mật độ dân cư tại dự án Louis Hoàng Mai, trong đó đa phần là các hộ gia đình có điều kiện hay các bạn trẻ thì việc lựa chọn ăn tại các nhà hàng, quán ăn ngay trong khu đô thị chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Qua đó, đem lại nguồn thu ổn định từ dịch vụ ăn uống này.

Shophouse Louis City Hoàng Mai

KINH DOANH CỬA TIỆM THỜI TRANG.

Cũng giống như ăn uống, thời trang hiện giờ đang trở thành một nhu cầu thiết thực trong cuộc sống. Và nếu như có các cửa hàng ngay trong khu đô thị thì các mẹ, các chị hoàn toàn có thể thả phanh ngắm, thử các bộ trang phục yêu thích mà không cần phải đi quá xa. Với môi trường dân cư thượng lưu tại dự án Louis City Hoàng Mai, chắc chắn các cửa hàng bán đồ hiệu sẽ nhận được sự quan tâm không nhỏ, đem lại nguồn lợi nhận dồi dào cho chủ sở hữu.

KINH DOANH QUÁN CÀ PHÊ.

Với vị trí đắc địa và thiết kế vô cùng hoàn mỹ của dự án, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa ngắm khung cảnh thơ mộng của Louis Hoàng Mai vừa nhâm nhi một tách cà phê. Mọi cư dân hoàn toàn có thể rũ bỏ mệt nhoài khi ngả mình trên chiếc ghế, nghe một bản nhạc du dương hay trò chuyện cùng những người bạn trong những quán cà phê có vẻ đẹp cổ điển, quý phái. Với cảnh quan được chú trọng thiết kế hàng đầu, không gian xanh với nhiều vườn cây, quảng trường thì việc có thêm một không gian cổ điển để nhâm nhi một tách cà phê là một điều vô cùng tuyệt diệu.

Shophouse Louis City Hoàng Mai

KINH DOANH CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI.

Với một khu dân cư có dân trí cao, thì các khu vực cửa hàng tiện lợi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Hãy thử tưởng tượng thật tiện nghi nếu như bạn chỉ cần đi vài bước chân là có thể mua được mọi sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của cuộc sống, không cần phải lo về phố xá bụi bặm ồn ào khi mà ngay tại trong Louis Hoàng Mai, mọi thứ đã đầy đủ cả rồi.

Với các lợi thế về vị trí, nguồn khách hàng tiềm năng… thì Shophouse Louis Hoàng Mai chính là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Hy vọng qua bài viết trên đây thì mọi người đã có cái nhìn rõ hơn về những ngành nghề tiềm năng có thể kinh doanh tại shophouse cũng như tăng thêm lựa chọn cho các chủ sở hữu của căn nhà.