Giá trị sống đang đó là điều đáng bàn tại nước nhà thời điểm Hiện nay. Theo đó nguồn không khí tại Việt Nam được các căn hộ phân tích đánh giá đó là đang bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng. hàng đầu đó là ở các địa điểm trung tâm của thủ đô và trong các khu vực trung tâm. cư dân đang chuyển dịch dần nơi sống về từng vùng lân cận có không khí trong xanh hơn, có lý do kiện sống hài hòa cho sức khỏe hơn..Louis City Hoàng Mai ra mắt thị trường bất động sản trong thời gian này chính là cứu cánh cho những quý khách hàng đang muốn chiếm hữu một lô biệt thự có thiết kế đẳng cấp, không gian sống trong xanh, giá bán thích hợp và không nằm vô cùng xa trung tâm của thành phố Hà Nội.

DỰ ÁN BIỆT THỰ LOUIS CITY HOÀNG MAI LỰA CHỌN AN TOÀN

Trong số các Khu đô thị nằm trong nội thành thành phố Hà Nội, hiếm có Khu đô thị nào có mật độ cây xanh cao như ở dự án Louis City Lã Vọng. Theo đó thì mật độ xanh ở đây luôn chiếm khoảng trên 65% mật độ đất của tất cả Khu đô thị.. Lựa chọn dự án sinh thái Louis City Lã Vọng chắc chắn mọi chủ nhân tương lai có thể hoàn toàn an tâm về khẳng định của mình. từng lô biệt thự, liền kề Louis City Hoàng Mai có cảnh vật kế bên hài hòa, cảnh quan trong xanh của hồ nước và cây xanh cũng như nằm độc lập hẳn với chốn đô thị bụi bặm, ồn ào.

Sống tại Louis City Hoàng Mai sẽ hưởng trọn không gian trong lành

Không chỉ vậy, dự án đô thị sinh thái Louis City Hoàng Mai còn có hệ thống hạ tầng và tiện dụng được đồng bộ xuất sắc. ví dụ như cổng chào, quảng trường, không gian vui chơi dành cho người già, trẻ nhỏ, công viên cây xanh, trung tâm mua sắm, thương mại, gym, yoga, spa và có cả trường học cũng như hệ thống bệnh viện để giúp cư dân có không gian sống trong xanh, tốt lành..

thời gian sắp tới sau khi Khu đô thị biệt thự Louis City Hoàng Mai được đưa vào hoạt động thì nơi đây sẽ trở nên một trong các khu sinh thái đẳng cấp nhất của bên cạnh. Vị trí trung tâm chỉ cách đường vành đai 3 có 10 phút đi xe, Louis City Đại Mỗ sẽ không tách biệt hoàn toàn với chốn đô thị phồn hoa nhưng lại đem lại không gian thanh bình, nghỉ ngơi tuyệt mỹ với cây xanh, côn trùng, hoa lá giúp bạn hòa mình với tư nhiên. Mong rằng, thời gian sắp tới thì cư dân ở Louis City Lã Vọng sẽ hoàn toàn an tâm và tin tưởng để có được một lô liền kề Louis City Lã Vọng hoặc là biệt thự.

Độc giả nhu cầu chiếm hữu một lô biệt thự ở dự án Louis City Hoàng Mai có thể liên hệ với PKD của đơn vị để có thể cập nhật cũng như nắm được các tin tức cơ bản nhưng thời gian ra hàng, thiết kế biệt thự và giá bán..Tất cả sẽ được cung cấp cho khách hàng một cách cực nhanh và minh bạch bậc nhất.