Louis City Hoàng Mai đó là Khu đô thị trọng điểm, niềm tự hào của chủ thầu Lã Vọng, với quyết tâm mang lại các dự án Kiến trúc tuyệt hảo theo hướng đi Kiến trúc Tân Cổ Điển của Pháp thời vua Louis. Mang trong mình tâm huyết của CĐT và ý tưởng Kiến trúc của các chuyên biệt gia thiết kế sư thuộc chủ thầu thiết kế và nội thất nhất thế giới, Louis City từ tổng thể tới rõ hơn đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

SIÊU TIỆN ÍCH TẠI LOUIS CITY HOÀNG MAI

Tương lai khu đô thị Louis city Hoàng Mai sẽ có cơ sở hạ tầng như dự án Louis city Đại Nỗ, cùng cảm nhận cụ thể:

Nói về hạ tầng tiện dụng BĐS thì Khu đô thị Liền kề Louis City Đại Mỗ xứng đáng đó là Khu đô thị có thuận tiện đầy đủ tiện ích nhất trên thị trường BĐS liền kề trong thời kỳ này. các lô liền kề Louis City được Kiến trúc nhiều Diện tích và có Kiến trúc mặt ngoài theo trường phái Kiến trúc của Pháp, thời vua Louis và Phục Hưng..Xem lẫn giữa chúng là từng khóm hoa và cây xanh, điều này giúp cảnh sắc và cảnh quan vui chơi, giải trí bên cạnh lúc nào cũng trong lành và trong xanh.

 LOUIS CITY HOÀNG MAI

Quảng trường, Bể bơi, công viên, hồ điều hòa, khu sinh hoạt cộng đồng đó là điểm nhấn của Khu đô thị. Mỗi m2 biệt thự Louis City Lã Vọng Đại Mỗ đều đó là cây xanh, hoa cỏ. Ngoài ra thì cư dân của dự án còn có thể sử dụng được rất nhiều tiện dụng và hạ tầng cảnh vật của Khu đô thị Dương Nội như công viên cây xanh, hồ điều hòa rộng 12ha, rạp chiếu phim, cafe, bar, sân bóng đá, bóng rổ, trung tâm sắm sửa không hề nhỏ top 1 nước ta và hệ thống trường học, hệ thống bệnh viện quốc tế như bệnh viện Nam Cường, trường quốc tế liên cấp, trường quốc tế Nam Cường..

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN BIỆT THỰ LOUIS CITY HOÀNG MAI

Nếu bạn chưa biết thì dự án Louis City nằm ngay sát cạnh với Khu đô thị Dương Nội của tập đoàn Nam Cường. dự án là tổng thể hợp nhất hài hòa giữa hệ sinh thái gồm đa số cây xanh cùng hệ thống liền kề, biệt thự với phong cách thiết kế cổ điển châu Âu. Để đi vào dự án Louis Cityhiện nay nhà đầu tư có thể đi từ đường Tố Hữu, sau đó đi vào Khu đô thị Dương Nội. dạo qua hồ lý do hòa 12ha của dự án Dương Nội rồi rẽ buộc phải, đi khoảng 200m là đến dự án Louis City.

Sau khi trục đường Lê Quang Đạo kéo dài và tuyến đường Ngô Thị Nhậm kéo dài ( đường 70 ) hình thành thì đây sẽ đó là 2 tuyến đường chủ đạo để đi vào Khu đô thị Louis City Hà Đông.

– tuyến đường Lê Quang Đạo kéo dài rộng 40m đi từ đường Lê Quang Đạo kéo thẳng thông qua Louis City và đi cắt hồ điều hòa Dương Nội sau đó kéo thẳng ra đường Lê Trọng Tấn. Dự kiến thời gian đi vào điều khiển của tuyến Lê Quang Đạo kéo dài vào năm 2019. từ đây vấn đề lưu thông ra Mỹ Đình hay Lê Trọng Tấn không còn điều mà quý khách mua liền kề Louis City phải băn khoăn.?

– Tuyến trục thứ 2 bước qua dự án đó là trục đường Ngô Thị Nhậm kéo từ Tô Hiệu Hà Đông đi thẳng qua Khu đô thị rồi đi lên Đại Lộ Thăng Long kéo thẳng đến đường 32 giúp người dân tại biệt thự Louis City thoải mái lưu thông đến Hà Đông hay lên quốc lộ 32.