Căn hộ VinCity Quận 9 Sẽ Là Phân Khúc Bất Động Sản Giá Rẻ Hấp Dẫn Nhất Năm 2017 Và Đương Nhiên Sẽ Mang Đến Cơ Hội Sở Hữu Nhà Ở Cho Người Thu Nhập Thấp, Đặc Biệt Là Công Nhân.

Vậy Chung cư vincity có gì hấp dẫn cho công nhân, về chất lượng căn hộ và kiểu dáng thiết kế, tuy hiện nay chưa ra mắt thị trường nhưng Vincity vẫn được đông đảo quý khách hàng và chủ đầu tư quan tâm đến phân khúc nhà ở giá rẻ này.

Mô phỏng căn hộ chung cư Vincity quận 9, nguyễn xiển, long bình, hồ chí minh

Dự án Vincity Quận 9 Với uy tín hàng đầu từ chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup

Yếu tố tạo nên được sức hấp dẫn của thương hiệu nhà ở VinCity phải kể đến đầu tiên đó chính là sự uy tín của chủ đầu tư Vingroup – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể thấy rằng lợi thế của dòng sản phẩm thương hiệu nhà ở giá rẻ VinCity này thì chỉ mới nằm ở thương hiệu uy tín của chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup, cùng với những cam kết các tiện ích đồng bộ, đảm bảo tiến độ xây dựng của chủ đầu tư, dự án bao gồm đầy đủ các hạng mục (bao gồm trường liên cấp vinschool, công viên rộng 50 ha trải dài bên sông đồng nai thơ mộng, bệnh Viện Vinmec, các tiện ích giao thông có thể kết nối thuận tiện đến với trung tâm, các khu vực lân cận ,..v.v.v.)

Với thương hiệu nhà ở giá rẻ VinCity, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cũng cam kết bảo đảm cung cấp được đầy đủ tất các các tiện ích thiết yếu cho quý cư dân sinh sống tại nơi đây bao gồm: y tế, trường học, các cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại, cây xanh, cảnh quan, các khu thể thao và các hạ tầng dịch vụ… bên cạnh đó thì mật độ xây dựng của dự án rất thấp, rơi vào khoảng từ 20 đến 25%.

Trải nghiệm một cuộc sống lý tưởng tại dự án chung cư vincity quận 9, hồ chí minh.king bay nhơn trạch / louis city hoang mai 

Theo như các thông tin nhận được, tiện ích của dự án VinCity Quận 9 cũng không thua kém thương hiệu Vinhomes, đây vốn là thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Vingroup.

Căn Hộ Chung Cư VinCity quận 9 hấp dẫn công nhân thu nhập thấp.

So sánh các lợi thế về vị trí của những dự án nhà ở hiện nay tại khu vực quận 9 với dự án căn hộ giá rẻ VinCity, thì dự án căn hộ VinCity quận 9 nằm trong quần thể đô thị lớn nhất tại khu vực quận 9 và lớn nhất khu đông của Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tuy nhiên, không thể có một sự so sánh nào chính xác tuyệt đối giữa các dự án nhà ở với nhau, bởi vì giá bán của một một căn hộ tại các dự án thì còn phụ thuộc vào rất nhiều vào các yếu tố khác như : về vị trí dự án, uy tín của chủ đầu tư, chất lượng xây dựng dự án, nội thất dự kiến được trang bị trong căn hộ nhưng với mức giá chủ đầu tư cam kết khởi điểm Chỉ Từ 200 Triệu Có Nhà Ở Ngay thì có thể thấy rằng thương hiệu nhà ở giá rẻ căn hộ VinCity Quận 9 sẽ giúp cho nhiều công nhân hiện có mức thu nhập trung bình, những người thuộc tầng lớp trung lưu có cơ hội để sở hữu được căn hộ tại khu đô thị lớn nhất tại khu vực quận 9 nói chung và lớn nhất tại khu đông nói riêng.

Tiện ích dịch vụ tiện nghi tại dự án căn hộ vincity quận 9, long bình, hồ chí minh.

Với tổng diện tích dự án căn hộ chung cư Vincity quận 9 lên tới 365 ha, tọa lạc tại vị trí có 02 mặt đường và 2 mặt sông Đồng Nai, kết nối đến tuyến cao tốc Long Thành – Giầy Dây không xa, dự án tiếp giáp ngay trục đường Nguyễn Duy Trinh xuôi về phía trung tâm Quận 1 với thời gian khoảng 25 phút xe máy.

VinCity Quận 9 hứa hẹn sẽ trở thành điểm nóng cho quý 1 năm 2017 với các công nhân tại khu công nghiệp, và các khu công nghệ cao,vv.v.  Mơ ước của bao công nhân từ lâu thì nay VinCity Quận 9 sẽ là tâm điểm để biến ước mơ đó thành hiện thực.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vincity quận 9, thì có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.