Imperia Sky Garden – Vườn chân mây mang đến thị trường hơn 1800 căn hộ cao cấp. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của đơn vị phát triển hàng đầu MIK tại Hà Nội. Thiết kế mặt bằng căn hộ Imperia Sky Garden mang hơi hướng của khu vườn kiến trúc Pháp với các khoảng diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhóm khách hàng cao cấp.

Căn hộ Imperia Sky Garden

Kết hợp nhiều nét lãng mạn của kiến trúc Pháp, mỗi căn hộ có nhiều mặt thoáng, ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Hướng và cảnh quan được tính toán nhằm tạo ra những góc nhìn độc đáo. Vị trí các phòng được bố trí khoa học để tạo sự thoải mái cho không gian sinh hoạt chung cũng như không gian riêng tư.

Đồng thời, căn hộ cũng được trang bị nội thất liền tường cao cấp hoàn thiện tới 90% bao gồm: trần sơn nước hoàn thiện, sàn gỗ công nghiệp cao cấp, điều hòa không khí, bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, tủ quần áo âm tường… mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho căn hộ ngay từ thời điểm bàn giao.

Mặt bằng căn hộ Chung cư Imperia Sky Garden

Mặt bằng Imperia Sky Garden tổng thể

Chung cư Imperia Sky Garden bao gồm 4 đơn nguyên: A, B, C, D có thiết kế đối xứng. Với 11 loại diện tích từ 58,78m2 đến 106,65m2, có 2-3 phòng ngủ, thiết kế linh hoạt giúp cư dân dễ dàng lựa chọn giải pháp trọn vẹn cho gia đình.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

MẶT BẰNG TÒA A

MẶT BẰNG TÒA B

MẶT BẰNG TÒA C

MẶT BẰNG TÒA D

Mặt bằng tầng mỗi đơn nguyên bao gồm 18 căn hộ.

Trong đó các căn 3 phòng ngủ (CH01, CH02, CH04, CH09, CH12, CH15, CH16, CH18) có diện tích từ 87,01m2 đến 106,65m2.

Còn lại là các căn 2 phòng ngủ có diện tích 58,78m2 đến 82,61m2.

Chung cư Imperia Sky Garden dự kiến sẽ chính thức mở bán vào quý I năm 2017. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp với giá khởi điểm đợt đầu tốt nhất từ chủ đầu tư.