Simcity Quận 9 là khu đô thị  nhà phố biệt thự cao cấp hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của giới bất động sản khu vực. Dự án Simcity nổi bật với những dãy nhà phố cao cấp, thiết kế hiện đại tiềm năng đầu tư cao.

Đặc điểm thiết kế nhà phố Simcity Quận 9

Mang đậm phong cách nhật bản, nhà phố Simcity Quận 9 được thiết kế kiến trúc thông minh. Mỗi căn hộ đều rất thông thoáng, đón gió. Đặc biệt có những nét riêng biệt của phong cách nhật. Với diện tích đa dạng 5×15, 5×17 phù hợp với nhiều sự chọn lựa của khách hàng, nhà phố Simcity Quận 9 là điểm nhắm của các nhà đầu tư.


Hình ảnh nhà phố Simcity quận 9

Khả năng sinh lời từ nhà phố Simcity

Tiềm năng rất lớn từ nhà phố simcity khi hưởng trọn lượng khách hàng đông đảo tại khu vực. Khi xung quanh không có nhiều dự án với những căn nhà phố, thì ở đây sẽ phát huy được hết những tiềm năng. Kinh doanh sinh lời ngay, cho thuê cũng rất hợp lý.

Đối với nhiều nhà đầu tư chọn nhà phố simcity Quận 9 là một điều thông minh sáng suốt. Khi dân cư dần chuyển dịch từ khu trung tâm thành phố đông đúc chật chội sang những khu vực thưa dân hơn, thì đây lại là lợi thế khiến nhà phố Simcity càng đắt giá. Không khí trong lành thoáng mát, thích hợp để ở, kinh doanh cũng sinh lời – 1 căn nhà mà rất nhiều công năng sử dụng, lại không lo việc bị mất giá.

Thiết kế phong cách nhật bản với 1 trệt 2 lầu, nhà phố Simcity sẽ có thể sử dụng tầng trệt kinh doanh, tầng 2 tầng 3 để ở… Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi người mua căn hộ không cần phải thuê mặt bằng kinh doanh ở một nơi đắt đỏ. Ngay tại dưới căn nhà của mình, vừa kinh doanh vừa nghỉ ngơi rất tiện lớn.

Khu đô thị Simcity sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai. Chắc chắn sau khi những tòa chung cư cao cấp mọc lên, thì nhà phố Simcity lại càng đắt giá hơn nữa.

Điều đặc biệt là nhà phố Simcity có giá rất cạnh tranh, chỉ từ 2,5 tỷ/căn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư tại khu đô thị Simcity sinh lời lớn.