HADO CENTROSA GARDEN - MỞ CỬA LÀ VƯỜN, BƯỚC CHÂN LÀ PHỐHADO CENTROSA GARDEN

Xuất phát từ ý tưởng khát vọng vươn lên và tỏa sáng của thương hiệu Hà Đô, cùng với tâm huyết xây dựng một khu đô thị mang phong cách kiến trúc hiện đại văn minh trong một bầu không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Dự án HaDo Centrosa Garden ra đời với sứ mệnh đem đến sự trải nghiệm về một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn tới khách hàng.

Dự án chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Nhà phố liên kế; Căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại; Trường học các cấp; Phòng khám quốc tế, trung tâm thể dục thể thao; Đặc biệt, giữa thành phố sôi động náo nhiệt, lần đầu tiên xuất hiện một khu dân cư hoàn chỉnh đồng bộ hiện đại kết hợp không gian sống xanh - sạch - tự nhiên với 21 khu vườn độc đáo bố trí toàn dự án:

1 Vườn trung tâm tại khu nhà ở thấp tầng với đầy đủ chức năng: cây xanh bóng mát, khu tập thể dục với thiết bị tập dành cho người lớn, khu vực vui chơi cho trẻ em..

1 Khu vườn tự do kết hợp phố đi bộ, mua sắm và vườn trẻ tại tầng trệt khu cao tầng.

3 Khu vườn trung tâm trên mái khối đế kết hợp nhiều tiện ích: bể bơi lớn, phòng tập thể thao, thư viện, thư giãn, khu đồ nướng BBQ v.v… dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.

8 Khu vườn treo - vườn vọng cảnh trên không được đặt tại các căn góc của tòa tháp đem đến không gian trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân sở hữu căn hộ: Hoàng viên, Bạch viên, Tĩnh viên, Tượng viên, Hương viên, Nhiệt viên, Thưởng viên.

8 khu vườn chân mây trên tầng thượng mỗi tòa tháp hình thành nên view nhìn về mọi hướng trung tâm thành phố tuyệt đẹp.

HADO CENTROSA GARDEN

VỊ TRÍ HADO CENTROSA GARDEN

Toạ lạc tại mặt tiền Số 200 đường Ba Tháng Hai, Quận 10 - điểm hội tụ của những tuyến đường huyết mạch khu vực nội đô thành phố, HaDo Centrosa Garden nằm giữa chốn sầm uất và nhộn nhịp tại trung tâm Sài Gòn. Với vị trí quan trọng này đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm,… của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Trong tương lai, Trạm dừng của tuyến đường sắt Metro số 2 nằm ngay cạnh dự án, cư dân HaDo Centrosa Garden sẽ có thêm một phương tiện di chuyển mới.

VỊ TRÍ HADO CENTROSA GARDEN

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí: Mặt tiền Số 200 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Quy mô: 6,85 ha

Khu thấp tầng: 10,628 m² (4 đến 5 tầng)

Khu cao tầng: 33,660 m² (30 tầng)

Mật độ xây dựng: 39,59%

Diện tích đất trường học: 6,348 m²

Không gian sinh hoạt: 17,878 m² (gồm diện tích đất công viên, hạ tầng kỹ thuật, giao thông...)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Hà Đô

Pháp lý: Sổ hồng vĩnh viễn

Thanh toán: Linh hoạt trong nhiều đợt
TỔNG QUAN DỰ ÁN HADO CENTROSA GARDEN


PHÒNG BÁN HÀNG TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Địa chỉ liên hệ: Mặt tiền số 200 đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

HOTLINE: 0935 538 601